Hôm nay, ngày 27 tháng 12 năm 2019 đại diện công ty Việt Nam GS Industry – Ông Kim Bo-in đã có buổi trao đổi ký kết hợp tác chiến lược cùng các đại diện cấp cao của các đại lý chiến lược: Savills Việt Nam, CBRE, ERA real estate Việt Nam, Khải Hoàn Land và Thủ Thiêm real.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp tại trụ sở chính công ty Việt Nam GS Industry. Đại diện phía VGSI cũng gửi lời cám ơn chân thành tới các đối tác chiến lược và cùng những chia sẽ thông tin về dự án zeit RIVER COUNTY 1.

Đại diện CBRE - Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt

Đại diện CBRE – Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt

Dự án zeit RIVER COUNTY 1 với tổng diện tích 17.9 hecta bao gồm 359 căn biệt thự ( song lập, đơn lập), nhà phố, nhà phố thương mại cùng các tiện ích tiêu chuẩn đẳng cấp như: Clubhouse, hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, café và khu đa chức năng.

Đại diện ERA real estate Việt Nam - Ông Phạm Thanh Tuấn

Đại diện ERA real estate Việt Nam – Ông Phạm Thanh Tuấn

Đại diện Khải Hoàn Land - Bà Đinh Thị Nhật Hạnh

Đại diện Khải Hoàn Land – Bà Đinh Thị Nhật Hạnh

Ngoài ra, tại zeit RIVER COUNTY 1 còn tích hợp những không gian xanh với các công viên chủ đề như: light garden, secret garden, summer garden, winter garden và pocket garden… mang đến một không gian xanh mát và cân bằng cuộc sống.

Đại diện Thủ Thiêm Land - Ông Phạm Sỹ Hoàng

Đại diện Thủ Thiêm Land – Ông Phạm Sỹ Hoàng

Đại diện Savills Việt Nam - Ông Nguyễn Khánh Duy

Đại diện Savills Việt Nam – Ông Nguyễn Khánh Duy

Sau buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, sự kiện giới thiệu phân khu 1.1 zeit RIVER COUNTY 1 sẽ được tổ chức vào ngày 12.01.2020 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới White Palace dự kiến sẽ đón tiếp hàng nghìn khách hàng tham dự.

Cảm ơn bạn đã quan tâm dự án zeit RIVER COUNTY 1.
Liên hệ: 1800 7086
Websitehttps://zeitgeistland.com.vn/
Email: chitran@gsenc.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here