Theo nguồn tin từ tập đoàn GS E&C, công ty đã phát triển hệ thống Smart Home ( Ai) cho phép các cư dân sống trong các căn hộ dễ dàng quản lý nhà ở bằng điều khiến từ xa (IoT).

Hệ thống quản lý nhân tạo Smart Home trong các dự án căn hộ

Công ty đã giới thiệu hệ thống nhà sở thông minh (smart home) với tên gọi Xi AI như là công cụ quản lý nhà ở trong tương lai, sử dụng công nghệ dữ liệu lớn và tích hợp các tính năng hữu ích cho các cộng đồng cư dân trong các khu căn hộ được phát triển bởi tập đoàn.

Với nền tảng Xi AI được nghiên cứu và phát triển bới Xi S&D – công ty con của tập đoàn GS E&C hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm sống và tiết kiệm thời gian cho mọi gia đình chỉ trong 1 ứng dụng như: điều khiển máy lọc không khi, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi.Khi cư dân di chuyển ra ngoài, nền tảng cũng hỗ trợ các nhiệm vụ khác nhau như gọi thang máy…

Theo thông tin từ ông Woo Mu-hion, chủ tịch xây dựng & nhà ở tại GS E&C cho biết: “Nền tảng sẽ được phối hợp phát triển cùng Xi S&D và áp dụng cho các căn hộ từ năm 2020, đồng thời công ty sẽ áp dụng hệ thống quảng lý nhà Ai cho hơn 100,000 hộ gia đình vào năm 2021”.

Ngoài ra, công ty đã nâng cấp nền tảng của mình trong việc bảo mật các thông tin của cư dân. ‘’ Hệ thống bảo mật của nền tảng Xi AI của chúng tôi bao gồm an ninh mạng và an ninh vật lý. Đối với các biện pháp an ninh mạng, tất cả các viễn thông điều được mã hóa và các thiết bị được xác minh bởi hệ thống tường lửa của tòa nhà chung cư được phép sử dụng. Đây là một động thái được ưu tiên sử dụng đáp ứng với được số lượng và nhu cầu của thị trường’’: đại diện công ty cho biết. Hệ thống an ninh vật lý của nền tảng bao gồm: khóa tự động bằng nhận diện khuôn mặt, camera giám sát sử dụng ống kính mắt cá để giảm thiểu các điểm mù.

Nguồn: koreatimes.co.kr

Xem thêm: Tại Sao VGSI Lại Đưa Thiết Kế Smart City Vào Khu Đô Thị Zeitgeist?

Cảm ơn bạn đã quan tâm dự án zeit RIVER COUNTY 1. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here