Xu hướng thiết kế nội thất cho ngôi nhà, đặc biệt là phòng khách giúp thể hiện đẳng cấp, gu thẩm mĩ cùng phong cách của chủ nhân. Có rất nhiều phong cách thiết kế phù hợp với từng cá tính riêng biệt và tạo dấu ấn, cùng Nova tìm hiểu và định hình phóng cách cho phòng khách của bạn nhé!

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện phong cách

Phong cách đơn giản

Phong cách đơn giản là một trong số những cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại bạn có thể lựa chọn. Với phương án thiết kế này, không cần quá nhiều các đồ trang trí phức tạp, ngược lại, hạn chế một cách tối đa những món đồ không cần thiết. Nếu như lo lắng không gian quá đơn điệu, có thể sử dụng một bức tranh lớn tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bên cạnh đó, một lọ hoa để bàn cũng có thể là một phương án hay cho căn phòng thêm sinh động.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện phong cách

Phong cách thanh lịch, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách thanh lịch, sang trọng với tone màu nâu chủ đạo làm nổi bật nét hiện đại trong sở thích của gia chủ. Một bộ sofa da cao cấp với tấm thảm trải sàn bằng lông không bám bụi bạn sẽ có một phòng khách nổi bật. Kết hợp với toàn bộ không gian đó bạn có thể dùng một tấm rèm cửa màu trắng nhẹ nhàng, mang đến nét duyên dáng, mềm mại cho phòng khách.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện phong cách

Phong cách thiên nhiên

Đối với phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại theo xu hướng mới, sử dụng cây xanh để tăng cường sinh khí là một trong những cách được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sự xuất hiện của những chậu cây sẽ khiến cho bạn luôn có cảm giác thoải mái, thư giãn khi bước vào phòng khách của gia đình.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện phong cách

Để chiếc bàn nước bớt trống trải, bạn có thể đặt lên đó một lọ hoa giả nhiều màu sắc, với cách trang trí như vậy, phòng khách hiện đại của gia đình bạn sẽ trở nên cá tính hơn bao giờ hết. Một bức tượng, tranh ảnh trang trí hay đồng hồ treo tường cũng là một ý tưởng không tồi cho căn phòng xinh đẹp của bạn.

Bạn phù hợp với phóng cách nào? Thay áo cho phòng khách thôi!

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here