Thế giới kiến trúc vận động từng ngày với những kiến trúc sáng tạo và mới lạ. Serene House là một kiến trúc phá cách độc đáo khiến bất cứ ai đi qua cũng ngoái nhìn. Cùng khám phá ngôi nhà này!

Serene House - Chất hiện đại mang hơi thở từ Pháp

Serene House là một kiến trúc phá cách độc đáo khiến bất cứ ai đi qua cũng ngoái nhìn

Ngôi nhà 3 tầng có tên Serene House tại TP Hồ Chí Minh, là một cấu trúc bằng thép mô-đun hiện đại và các KTS chỉ mất ba tháng để hoàn thành.

Gạch và bê tông chiếm ưu thế trong cảnh quan xây dựng của Việt Nam, nhưng thiết kế nhà kiểu mô-đun lắp ghép đang mở ra một xu thế nhà đương đại mới, được chế tạo sẵn, linh hoạt và dễ vận chuyển.

Serene House - Chất hiện đại mang hơi thở từ Pháp

Serene House mở ra một xu thế nhà đương đại mới

Ẩn mình giữa những biệt thự cổ điển và biệt thự lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp, ngôi nhà Serene House ba tầng là một tòa nhà đa chức năng với tính linh hoạt được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người sử dụng.

Jade Nguyễn Kim Ngọc, giám đốc thiết kế công trình cho biết: “Chúng tôi đã chọn một giải pháp kết cấu thép đúc sẵn, khá hiếm thấy tại Việt Nam, nơi mà các công trình xây dựng truyền thống thường là gạch và bê tông. Nó dễ dựng và tháo rời, cực kỳ linh hoạt, rất sáng

Được mô tả như là một không gian ba chiều, hiện ở đây đang có một quán cà phê, phòng trưng bày nội thất, căn hộ và văn phòng làm việc và như sân thượng. Mặt tiền hoàn toàn bằng kính có thể giúp cho căn nhà nhận nhiều ánh sáng tự nhiên, làm mờ đường phân cách giữa bên trong và bên ngoài.

Serene House - Chất hiện đại mang hơi thở từ Pháp

Serene House được mô tả như là một không gian ba chiều

Các loài thực vật nhiệt đới ngăn cách nội thất và phát triển xung quanh tòa nhà. Nhiều cây leo xuống từ mái nhà tới khu vườn trên tầng trệt tạo một không gian xanh hiện đại. Trong phòng, các đồ nội thất và ánh sáng được thiết kế theo phong cách LAVA.

Nguồn: VOV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here