Căn bếp luôn là một phần quan trọng, đặc biệt không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Trong văn hóa của người Việt Nam, căn bếp là nơi nuôi dưỡng ngọn lửa yêu thương xuyên suốt mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nhip sống vận động, phát triển kéo theo những nhận thức về thẩm mỹ, cái đẹp cũng vươn lên những tầm cao mới. Vậy sự “đòi hỏi cách tân” thể hiện như thế nào trong không gian bếp ăn của mỗi gia đình?

Cách tân phòng bếp nhà bạn, bắt đầu như thế nào?

Căn bếp là nơi nuôi dưỡng ngọn lửa yêu thương trong gia đình

Cách tân trong đường nét thiết kế

Sự cách tân trong từng đường nét thiết kế thể hiện ở việc tạo ra những nét chém vát nhẹ nhàng trên các sản phẩm nội thất, dù không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, đơn giản và lôi cuốn cho mỗi món đồ.

Sử dụng chất liệu nội thất gỗ óc chó cao cấp trong thiết kế nội thất cho phòng bếp đã là một lợi thế đặc biệt góp phần mang đến những vân gỗ uyển chuyển và sắc nâu trầm đẹp đến “nao lòng”. Bên cạnh đó, có rất nhiều những cách tân trong đường nét thiết kế khác, và được ưa chuộng nhất chính là sự đơn giản hiện đại.

Cách tân phòng bếp nhà bạn, bắt đầu như thế nào?

Phong cách được ưa chuộng nhất chính là sự đơn giản hiện đại

Cách tân trong cách bố trí tiện nghi

Thông thường, một căn bếp chỉ được bố trí đơn thuần với hệ tủ bếp và bàn ghế ăn sao cho đảm bảo công năng và tiện nghi, tuy vậy một không gian bếp hiện đại đòi hỏi nhiều hơn thế.

Áp dụng những cách tân mới mẻ trong việc sắp xếp nội thất bếp ăn nằm ở việc có thể sáng tạo thêm những quầy bar, tủ bếp có thể áp dụng nhiều kiểu dáng linh hoạt như hình chữ L, U hoặc chữ I,… Khu bàn ghế ăn có thể tách riêng nếu căn nhà của quý vị đảm bảo diện tích rộng rãi, thông thoáng. Cách bố trí sao cho đảm bảo ánh sáng thiên nhiên và ánh đèn để trang trí, cho căn phòng thêm phần ấn tượng và tiện nghi.

Cách tân phòng bếp nhà bạn, bắt đầu như thế nào?

Cách tân trong cách bố trí tiện nghi

Cách tân trong thần thái thể hiện

Để có được sự sang trọng, đẳng cấp và mang phong cách riêng của các vị gia chủ đã tạo nên những góc nhìn đẹp, độc đáo và khác biệt dành cho toàn bộ căn phòng. Ý tưởng về một không gian sống ấm cúng, tiện nghi và tăng thêm tình cảm gia đình đã được thể hiện thành công qua sắc nâu trầm mới mẻ cùng những sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ óc chó tự nhiên.

Cách tân phòng bếp nhà bạn, bắt đầu như thế nào?

Cách tân căn bếp trong thần thái thể hiện

Một căn bếp mới sẽ mang đến hơi thở tươi mới cho toàn bộ căn nhà, “cách tân” luôn thật thú vị!

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here